Vào sáng ngày hôm qua, công ty TNHH Ô tô Hải Âu đã tổ chức lễ bàn giao lô 22 xe đầu kéo Chenglong H7 công suất 385HP cho CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI LÝ VẬN TẢI SAFI TẠI ĐÀ NẴNG, CÔNG TY TNHH KINH DOANH VẬN TẢI TÂN MINH TOÀN, CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VẬN TẢI T.L.T.

Toàn cảnh dàn xe đầu kéo Chenglong 385HP được Ô tô Hải Âu bàn giao cho khách hàng tại Đà Nẵng.

Tại buổi lễ, đại diện các công ty chia sẻ sự vui mừng khi lô xe với số lượng lớn đã được Ô tô Hải Âu hoàn thiện bàn giao rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Với hệ thống các trung tâm 4S trải rộng trên toàn quốc, Ô tô Hải Âu tự tin sẽ mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chính hãng – chất lượng – hài lòng nhất.

Xe đầu kéo Chenglong H7 là dòng xe đầu kéo cao cấp thế hệ thứ 5 của Chenglong Motor. Xe được sản xuất trên dây chuyền tự động với công nghệ tiên tiến, hiện đại, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

Chenglong H7 có khả năng vận hành nhanh chóng, mạnh mẽ trên mọi hành trình, tiết kiệm nhiên liệu. Được mệnh danh là “Cỗ máy kiếm tiền đích thực” – xe đầu kéo Chenglong H7 chính là lựa chọn hiệu quả nhất cho những kế hoạch kinh doanh thành công.

 

-----------------------------------------------
Liên hệ với Ô tô Hải Âu và các đại lý ủy quyền trên toàn quốc của Chenglong Hải Âu để được:
- Tư vấn các thông tin xe trung thực, đầy đủ nhất.
- Hỗ trợ lái thử xe tại 63 tỉnh thành.
- Hưởng các chính sách bán hàng, bảo hành chính hãng.
- Hướng dẫn các thủ tục hỗ trợ tài chính, đăng ký, đăng kiểm.
----------------------------------------------
Ô tô Hải Âu - Chuyện nhập khẩu và phân phối chính hãng thương hiệu xe ChengLong tại Việt Nam.
Bảo hành phụ tùng chính hãng - Hệ thống phân phối xe trên toàn quốc.
☎️ Hotline: 0905 199 992